GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 : Sân chơi kết nối những đam mê

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 : Sân chơi kết nối những đam mê

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 do DIỄN ĐÀN OTOFUN.NET kết hợp với một số doanh nghiệp và nhà tài trợ khác tổ chức. Giải thi đấu theo thể thức vòng loại và là một sân chơi chung có uy tín, bổ ích và lành mạnh dành cho các tổ chức và đơn vị doanh nghiệp có phong trào bóng đá hàng đầu ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền Bắc.

Tham gia vào giải bóng lần này, AHCOM mong muốn đây sẽ là một cơ hội tốt để mọi người có thể giao lưu học hỏi và gây dựng tình đoàn kết với nhau. Ngoài ra, thông qua giải đấu lần này, AHCOM cũng như các tổ chức và doanh nghiệp khác sẽ có nhiều cơ hội xích lại gần nhau hơn, tạo đà cho việc hợp tác cùng nhau phát triển.

Giải đấu có sự góp mặt của 8 đội bóng tiêu biểu như : Diễn đàn Báo chí Ôtô – Xe máy Miền bắc (ATMB), Kia Fan Club Việt Nam (KFC), Otofun Football Club (OFC), Otofun Đất Cảng (ĐẤT CẢNG), BẮC GIANG, Crazy Car Club (3C), Otofun Thái Bình (THÁI BÌNH) , AHCOM Group (AHCOM FC).

Đây là lần đầu tiên tham gia góp mặt vào giải đấu, mặc dù đội bóng AHCOM FC còn khá non trẻ nhưng sự đoàn kết cũng như tinh thần học hỏi và nhiệt huyết của các cầu thủ vô cùng lớn. Đối thủ mà chiều ngày hôm nay đội tuyển AHCOM FC sẽ phải đối đầu là Otofun Thái Bình (THÁI BÌNH), trận đối đầu lần này hứa hẹn sẽ là một màn tranh đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn khi mà cả hai đội đều chưa chạm trán với nhau lần nào. Tinh thần đồng đội cao cùng sự quyết tâm giành được tấm vé bước tiếp vào vòng trong, các cầu thủ AHCOM FC chắc chắn sẽ thi đấu với 100% khả năng của mình.

Điều bất ngờ và thú vị gì sẽ diễn ra trong trận đối đầu sắp tới ? Hãy cùng nhau chờ đợi và đón xem vào 16h ngày 24/06/2017 nhé!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

3 ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ NÂNG CAO DOANH SỐ BÁN HÀNG

Những nhân viên bán hàng giỏi đều biết cách giành lấy sự chú ý của khách hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài với họ. Đặc biệt người bán hàng thành công luôn luôn biết cách bán hàng từ mối quan hệ của mình, biết cách vượt qua doanh số áp đặt cho mình trong bất kỳ tình huống nào. Và có 3 điều quan trọng mà ít...

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AHCOM VIỆT NAM & CUỘC THI TOP 1 MÙA 4”

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, AHCOM Việt Nam đang dần hiện thực hóa tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô. Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và AHCOM nói riêng đang gặp nhiều khó khăn, Đại lễ 10 năm AHCOM & AHCOM Top 1 mùa 4 với chủ đề “Không thể đổi...