KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 5 – PHẦN THI THỰC HÀNH KTV VÀ CVDV

KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 5 – PHẦN THI THỰC HÀNH KTV VÀ CVDV

Năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nên Hội thi AHCOM TOP 1 đã phải tãm hoãn. Năm nay, Hội thi AHCOM TOP 1 mùa 5 chính thức diễn ra vào ngày 25/09/2022 tại Số 1 Mạc Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội. Ở vòng 1, phần thi thực hành KTV SCC và CVDV đã được diễn ra trong sự mong chờ, háo hức của các thí sinh và cổ động viên đến từ các đơn vị của AHCOM.

Trước khi bắt đầu cuộc thi, TGĐ Công ty – Ông Nguyễn Đức Hợp đã lên phát biểu về ý nghĩa cuộc thi, động viên tinh thần các thí sinh.

Phần thi thực hành năm nay có sự tham gia của 12 KTV SCC đến từ: XVL (6), SHN (3), SLB (3) và 7 CVDV đến từ: XVL (4), SHN (1), SLB (1), SGP (1). Các thí sinh sẽ được lần lượt bốc thăm thứ tự thi của mình theo sự hướng dẫn của Ban Thư ký.

Điểm nhấn của kỳ thi năm nay chính là thành phần Ban giám khảo gạo cội giàu kiến thức và kinh nghiệm, đại diện BGK- Ông Nguyễn Đức Hiệp cũng có đôi lời phát biểu gửi tới Hội thi và các Thí sinh. Đánh giá sự nghiêm túc và công bằng trong quá trình thi được đặt lên hàng đầu.

Để hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không kể đến sự góp sức của Ban tổ chức – những người thầm lặng phía sau sân khấu đã làm cho cuộc thi được diễn ra chuyên nghiệp và hoành tráng. Ngoài sự nghiêm túc, công bằng, chuyên nghiệp trong phần thi thì không khí cuộc thi cũng không kém phần sôi nổi, nhiệt huyết đến từ những lời động viên tinh thần được hô vang, khẩu hiệu, băng rôn đến từ các cổ động viên.

Cuối cùng, BTC mong muốn Hội thi AHCOM TOP 1 sẽ cuộc thi bổ ích, giúp nâng cao tay nghề chuyên môn và tìm ra những gương mặt tài năng của AHCOM. Chúc các thí sinh của chúng ta tiếp tục rèn luyện và tự tin cho vòng thi tiếp theo!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM Group – Nhân viên mới

Như chúng ta đã biết, một trong những triết lý của công ty AHCOM Group chính là : Human : Con người là yếu tố cốt lõi.  Cơ hội và cánh cửa ngôi nhà chung AHCOM luôn rộng mở chào đón các bạn. Đôi khi, tuổi tác không quan trọng, cái quan trọng là bạn có năng lực và làm được việc hay không. Đấy cũng là một trong những tiêu...

Chính thức khép lại mùa giải AHCOM CUP 2018 đầy ấn tượng

Sau loạt trận cuối cùng đầy kịch tính lúc 19h30 ngày 29/9/2018 với sự chuẩn bị kỹ càng về đấu pháp và nhân sự, các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng. Và ngôi Vương lần thứ hai liên tiếp đã gọi tên Nissan Kinh Doanh. Ban tổ chức  xin chúc mừng đội NLB KD đã bảo vệ thành công chức Vô...