KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 5 – PHẦN THI THỰC HÀNH KTV VÀ CVDV

KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 5 – PHẦN THI THỰC HÀNH KTV VÀ CVDV

Năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nên Hội thi AHCOM TOP 1 đã phải tãm hoãn. Năm nay, Hội thi AHCOM TOP 1 mùa 5 chính thức diễn ra vào ngày 25/09/2022 tại Số 1 Mạc Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội. Ở vòng 1, phần thi thực hành KTV SCC và CVDV đã được diễn ra trong sự mong chờ, háo hức của các thí sinh và cổ động viên đến từ các đơn vị của AHCOM.

Trước khi bắt đầu cuộc thi, TGĐ Công ty – Ông Nguyễn Đức Hợp đã lên phát biểu về ý nghĩa cuộc thi, động viên tinh thần các thí sinh.

Phần thi thực hành năm nay có sự tham gia của 12 KTV SCC đến từ: XVL (6), SHN (3), SLB (3) và 7 CVDV đến từ: XVL (4), SHN (1), SLB (1), SGP (1). Các thí sinh sẽ được lần lượt bốc thăm thứ tự thi của mình theo sự hướng dẫn của Ban Thư ký.

Điểm nhấn của kỳ thi năm nay chính là thành phần Ban giám khảo gạo cội giàu kiến thức và kinh nghiệm, đại diện BGK- Ông Nguyễn Đức Hiệp cũng có đôi lời phát biểu gửi tới Hội thi và các Thí sinh. Đánh giá sự nghiêm túc và công bằng trong quá trình thi được đặt lên hàng đầu.

Để hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không kể đến sự góp sức của Ban tổ chức – những người thầm lặng phía sau sân khấu đã làm cho cuộc thi được diễn ra chuyên nghiệp và hoành tráng. Ngoài sự nghiêm túc, công bằng, chuyên nghiệp trong phần thi thì không khí cuộc thi cũng không kém phần sôi nổi, nhiệt huyết đến từ những lời động viên tinh thần được hô vang, khẩu hiệu, băng rôn đến từ các cổ động viên.

Cuối cùng, BTC mong muốn Hội thi AHCOM TOP 1 sẽ cuộc thi bổ ích, giúp nâng cao tay nghề chuyên môn và tìm ra những gương mặt tài năng của AHCOM. Chúc các thí sinh của chúng ta tiếp tục rèn luyện và tự tin cho vòng thi tiếp theo!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

GIỌT HỒNG AHCOM – GÓP PHẦN DỰNG XÂY GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công nhân...

KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 4 – VÒNG THỰC HÀNH CVDV VÀ KTV

Được sự phê duyệt của Ông Nguyễn Đức Hợp, TGĐ công ty AHCOM, Hội thi TOP 1- mùa 4 được chính thức khởi động cách đây 1 tháng. Hội thi TOP 1 được tổ chức như 1 sân chơi lành mạnh, giúp các thành viên AHCOM nâng cao kiến thức-tay nghề chuyên môn, giúp tăng cường sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong đơn vị. Thông...