KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 6 – VÒNG THỰC HÀNH CVDV VÀ KTV.

KHAI MẠC AHCOM TOP 1 MÙA 6 – VÒNG THỰC HÀNH CVDV VÀ KTV.

Ngày 24/9 vừa qua, AHCOM TOP 1 đã chính thức quay trở lại với mùa và mở màn là vòng thi thực hành CVDV và KTV đến từ các đơn vị: Mazda Lê Văn Lương, Subaru Hà Nội, Subaru Long Biên và Subaru Giải Phóng.

Chương trình khai mạc được bắt đầu từ 7h00 sáng trong sự háo hức, vui mừng và đầy khí thế quyết tâm dành chiến thắng. Bằng quá trình làm việc chăm chỉ, tâm huyết và không ngừng học hỏi, các thí sinh bước vào hội thi với một tinh thần rất tự tin và sẵn sàng.

Ông Cấn Việt Hà phát biểu tuyên bố khai mạc hội thi

Những vòng đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn, các thí sinh đều thể hiện hết mình bằng kinh nghiệm, bằng những gì đã tích lũy được trong quá trình làm việc. AHCOM TOP 1 thực sự là sân chơi, là cơ hội để CBCNV tại AHCOM được đào tạo và nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng của mình.

Đồng hành cùng các thí sinh, không thể không nhắc tới quá trình làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm của Hội đồng Ban Giám khảo. Họ đã luôn theo sát các phần thi của từng thí sinh để tìm được những cá nhân xứng đáng nhất lọt vào TOP 3:

Kết thúc hội thi là những cái bắt tay chúc mừng, là sự đoàn kết, là sự hi vọng mà mỗi CĐV dành cho các thí sinh ở các đơn vị. Cùng chúc mừng cho Vòng thực hành CVDV và KTV – khai mạc AHCOM TOP1 đã thành công tốt đẹp. Chúc các thí sinh tiếp tục giữ vững tinh thần và bứt phá thật ngoạn mục tại vòng thi tiếp theo vào ngày 7/10 – nhân dịp kỉ niệm 13 năm sinh nhật AHCOM.

Một số hình ảnh diễn ra tại Vòng thi AHCOM TOP 1 – Thực hành CVDV và KTV: 

Hình ảnh tập thể các thí sinh cùng đơn vị

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Lái thử tại Mazda Lê Văn Lương

MỘT NGÀY SÔI ĐỘNG VỚI 3 SỰ KIỆN TẠI AHCOM VIỆT NAM

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu của Việt nam trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô, tại AHCOM luôn diễn ra các sự kiện lớn và thu hút khách hàng đến tham dự. AHCOM đã có một ngày cuối tuần thực sự thành công với các sự kiện diễn ra tại các Đại lý: Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên và Subaru Hà Nội. Với chất...

AHCOM tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 6/2017

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên AHCOM xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của công ty. Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Bước qua tuổi mới, chúc các bạn sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công...