KHAI XUÂN TRỰC TUYẾN – NĂM MỚI AN TOÀN

KHAI XUÂN TRỰC TUYẾN – NĂM MỚI AN TOÀN

Ngày 17/02/2021, Các đại lý trực thuộc AHCOM đã tổ chức thành công buổi lễ KHAI XUÂN TÂN SỬU. Trong thời gian cả đất nước chung tay đẩy lùi Covid-19, buổi lễ được tổ chức theo tiêu chí: An toàn – Đầm ấm – Hứng khởi.

Đại lý Subaru Long Biên

KHAI XUÂN – là buổi lễ chào đón các thành viên của AHCOM trở lại làm việc trong những ngày đầu năm mới. Đây là buổi lễ được tổ chức thường niên và là nét văn hóa riêng biệt của AHCOM.

Gặp mặt đầu xuân 2021 tại AHCOM Việt Nam
Đại lý Subaru Hà Nội

Trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi lễ được thu nhỏ quy mô, rút ngắn thời gian thực hiện và tuân thủ nghiêm túc tiêu chí 5K.

Gặp mặt đầu xuân 2021 tại AHCOM Việt Nam
Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương
Mở đầu buổi lễ là phần chia sẻ của TGĐ thông qua hình thức online TRỰC TUYẾN. Trong suốt phần chia sẻ của mình, TGĐ đã gửi gắm những lời động viên và khích lệ tới các thành viên của AHCOM.Tiêu chí đầu tiên và ưu tiên số 1 đó là bảo vệ bản thân, gia đình và đồng nghiệp trước đại dịch COVID.Bên cạnh đó, TGĐ hy vọng các thành viên của AHCOM đều mạnh mẽ, vững tin và cố gắng hết mình cho những mục tiêu đã đề ra của năm 2021.
Gặp mặt đầu xuân 2021 tại AHCOM Việt Nam
Đại lý Mazda Lê Văn Lương
Qua buổi chia sẻ, các thành viên của AHCOM đều cảm nhận được những thách thức và cơ hội trong năm tới. Song song đó là sự quan tâm, đồng hành của công ty, đồng nghiệp trong giai đoạn khó khăn sắp tới.
Gap_mat_dau_xuan_AHCOM_2021
Đại lý Subaru Giải Phóng
Kết thúc buổi lễ, những phần quà nhỏ được trao tận tay cho từng thành viên kèm lời chúc sức khỏe, bình an và may mắn.
Gặp mặt đầu xuân 2021 tại AHCOM Việt Nam
Đại lý Nissan Long Biên
Tân xuân khai lộc – Đón nhiều điều may.

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

CÁCH ĐỂ VỰC DẬY TINH THẦN LÀM VIỆC KHI ĐÃ Ở NHÀ QUÁ LÂU

Khi làm việc tại nhà, chúng ta thường rơi vào trạng thái chán chường, “hết hứng”. Đó là lúc để cho bản thân nghỉ ngơi với vài hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây. Giải lao giữa giờ  Đôi khi, chỉ cần gạt bỏ mệt mỏi ra khỏi đầu trong vài phút cũng có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn. Vì thế, nếu không thể tiếp tục công...

AHCOM Group – Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Đôi khi, việc đơn giản nhất chúng ta có thể làm để cho cuộc sống này tốt đẹp hơn đó là: sống chậm lại và bớt đánh giá người khác đi… Xã hội ngày càng phát triển nhanh thì có vẻ như cuốn theo mọi thứ cũng đều gia tăng tốc độ. Từ đồ ăn nhanh đến việc đánh giá người khác rất nhanh. Đôi khi chỉ cần nhìn lướt...