KHAI XUÂN TRỰC TUYẾN – NĂM MỚI AN TOÀN

KHAI XUÂN TRỰC TUYẾN – NĂM MỚI AN TOÀN

Ngày 17/02/2021, Các đại lý trực thuộc AHCOM đã tổ chức thành công buổi lễ KHAI XUÂN TÂN SỬU. Trong thời gian cả đất nước chung tay đẩy lùi Covid-19, buổi lễ được tổ chức theo tiêu chí: An toàn – Đầm ấm – Hứng khởi.

Đại lý Subaru Long Biên

KHAI XUÂN – là buổi lễ chào đón các thành viên của AHCOM trở lại làm việc trong những ngày đầu năm mới. Đây là buổi lễ được tổ chức thường niên và là nét văn hóa riêng biệt của AHCOM.

Gặp mặt đầu xuân 2021 tại AHCOM Việt Nam
Đại lý Subaru Hà Nội

Trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi lễ được thu nhỏ quy mô, rút ngắn thời gian thực hiện và tuân thủ nghiêm túc tiêu chí 5K.

Gặp mặt đầu xuân 2021 tại AHCOM Việt Nam
Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương
Mở đầu buổi lễ là phần chia sẻ của TGĐ thông qua hình thức online TRỰC TUYẾN. Trong suốt phần chia sẻ của mình, TGĐ đã gửi gắm những lời động viên và khích lệ tới các thành viên của AHCOM.Tiêu chí đầu tiên và ưu tiên số 1 đó là bảo vệ bản thân, gia đình và đồng nghiệp trước đại dịch COVID.Bên cạnh đó, TGĐ hy vọng các thành viên của AHCOM đều mạnh mẽ, vững tin và cố gắng hết mình cho những mục tiêu đã đề ra của năm 2021.
Gặp mặt đầu xuân 2021 tại AHCOM Việt Nam
Đại lý Mazda Lê Văn Lương
Qua buổi chia sẻ, các thành viên của AHCOM đều cảm nhận được những thách thức và cơ hội trong năm tới. Song song đó là sự quan tâm, đồng hành của công ty, đồng nghiệp trong giai đoạn khó khăn sắp tới.
Gap_mat_dau_xuan_AHCOM_2021
Đại lý Subaru Giải Phóng
Kết thúc buổi lễ, những phần quà nhỏ được trao tận tay cho từng thành viên kèm lời chúc sức khỏe, bình an và may mắn.
Gặp mặt đầu xuân 2021 tại AHCOM Việt Nam
Đại lý Nissan Long Biên
Tân xuân khai lộc – Đón nhiều điều may.

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Một tuần đầy căng thẳng với bộn bề công việc nhưng không thể dập tắt được ngọn lửa nhiệt huyết luôn sục sôi trong mỗi con người tại AHCOM Group. Thứ 7 này lại tiếp tục là một ngày cuối tuần có ý nghĩa với AHCOM khi cùng lúc 3 đơn vị là Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội diễn ra các hoạt động vô cùng...

Lịch sử AHCOM CUP: Nơi khởi nguồn cho tình yêu bóng đá

Trái bóng tròn của môn thể thao vua luôn mang đến niềm đam mê bất tận. Ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào, các giải bóng đá đều thể hiện sự cuồng nhiệt, đầy sức sống cùng tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. AHCOM Cup là một giải đấu như thế. AHCOM Cup là sự cạnh tranh khốc liệt trên mặt sân, AHCOM Cup là sự đoàn...