KHÔNG KHÍ “KHAI XUÂN” TẠI AHCOM VIỆT NAM

KHÔNG KHÍ “KHAI XUÂN” TẠI AHCOM VIỆT NAM

Khép lại năm cũ với nhiều thành công, kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, các thành viên AHCOM VIỆT NAM tưng bừng trở lại với khí thế lao động  cho năm mới Mậu Tuất. Sáng ngày 21.02.2018 (Mùng 06 Tết Âm lịch), công ty AHCOM VIỆT NAM đã long trọng tổ chức “Khai xuân” tại tất cả các chi nhánh, đơn vị thành viên trực thuộc công ty.

Tham dự buổi khai xuân có sự hiện diện đông đủ của ban lãnh đạo AHCOM VIỆT NAM và tất cả các thành viên tại các đơn vị (bao gồm: đại lý Nissan Long Biên, đại lý Mazda Lê Văn Lương, xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương, Đại lý Subaru Hà Nội).

Ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch & Tổng giám đốc AHCOM VIỆT NAM cùng các thành viên trong ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể thành viên. Thay mặt ban lãnh đạo AHCOM, Tổng giám đốc đã cởi mở chia sẻ những vấn đề về văn hóa, kinh doanh trong năm qua cũng như phương hướng phát triển cho năm 2018. Ông nêu cao việc xây dựng và phát triển chất lượng nguồn nhân lực theo phương châm “Khỏe về thể chất, mạnh về tình thần và giỏi về chuyên môn nghiệp vụ” để mỗi khi nhắc đến AHCOM các thành viên đều cảm thấy niềm tự hào to lớn. Sự tự hào đó đến từ hình ảnh đẹp của mỗi cá nhân và cả sự tự hào về một tập thể vững mạnh trong hành trình “Vững bước tương lai”. Bên cạnh đó, ông cũng đặc biệt nhấn mạnh việc xây dựng phát triển  những nét văn hóa đẹp nhằm tôn vinh giá trị AHCOM. Ông  bày tỏ sự tin tưởng vào một năm tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ với sự đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 của mỗi đơn vị.

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Hợp chia sẻ tại đại lý Mazda Lê Văn Lương

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Hợp chia sẻ tại đại lý Nissan Long Biên

Năm nay, ban lãnh đạo công ty cũng đã rất tâm huyết và chu đáo trong việc chuẩn bị quà tặng khai xuân cho mỗi thành viên. Hàng trăm cuốn sách với những đầu sách hay, ý nghĩa, được chọn lọc kỹ càng chính là món quà đặc biệt mang đến niềm vui bất ngờ cho từng cá nhân. Lý giải cho việc lựa chọn những cuốn sách làm quà tặng khai xuân, Tổng giám đốc Nguyễn Đức Hợp chia sẻ: Sách là kho tàng tri thức vô cùng quý giá. Việc đọc sách là một trong những cách thức tốt nhất giúp chúng ta tiếp cận kiến thức, bổ sung những lỗ hổng kiến thức và mở mang tầm hiểu biết trong công việc, nghề nghiệp và những lĩnh vực khác; giúp tư duy, nhận thức của chúng ta ngày càng sâu sắc hơn. Sự giàu có về trí tuệ là vũ khí để mỗi người tự tin hơn vào bản thân trong quá trình giao tiếp, chủ động ứng xử, giải quyết những tình huống xảy ra công việc và cuộc sống.

Thấm nhuần và hưởng ứng với những chia sẻ tâm huyết của Tổng giám đốc, tại mỗi đơn vị, các thành viên đều tỏ rõ niềm hân hoan, sự tin tưởng cũng như ý chí quyết tâm cho hành trình thực hiện những mục tiêu mới năm 2018.

Đại lý Mazda Lê Văn Lương

Đại lý Nissan Long Biên 

Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương

Buổi khai xuân diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Mọi người cùng nâng ly chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới. Niềm vui, niềm hạnh phúc ánh lên từ những đôi mắt sáng ngời ,từ những nụ cười rạng rỡ như báo hiệu một mùa xuân tươi mới, một năm 2018 đại thành công đối với AHCOM VIỆT NAM.

Đại lý Subaru Hà Nội

Đại lý Mazda Lê Văn Lương

Khép lại không khí tưng bừng ngày khai xuân đầu năm, chúc cho AHCOM VIỆT NAM thêm tuổi mới, thêm nhiều thành công mới! Chúc cho mỗi cán bộ công nhân viên cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết để xây dựng đại gia đình AHCOM lớn mạnh tiến bước trong tương lai.

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON THÔN THIA

Ngày 21/ 06/ 2018 quỹ từ thiện AHCOM kết hợp cùng câu lạc bộ Trái tim hồng và Trung Thành Food đã tiến hành làm làm lễ khởi công xây dựng Trường mầm non thôn Thia (xã Vô Điếm-huyện Bắc Quang-tỉnh Hà Giang). Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình từ thiện "Trường mới cho em" do quỹ từ thiện AHCOM tổ chức.   Lễ khởi...

Những ấn tượng khó phai tại sinh nhật 7 năm AHCOM Group

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm không thể nào quên tại chương trình sinh nhật 7 năm AHCOM Group vừa qua với thật nhiều những cung bậc cảm xúc. Phần Hội thi tay nghề giữa các Tư vấn bán hàng và Cố vấn dịch vụ giữa 3 đơn vị : Subaru Hà Nội, Nissan Long Biên, Mazda Lê Văn Lương đã diễn ra vô cùng sôi...