KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP AHCOM VIỆT NAM

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP AHCOM VIỆT NAM

Ngày 7/10/2023, tại hội trường CTM Palace , Lễ kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập AHCOM Việt Nam đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, thân thương.

Năm 2010, Công ty CP AHCOM Việt Nam đã được thành lập, với mục tiêu đem đến những dòng xe Nhật Bản và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển tại Việt Nam. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, ngày hôm nay, AHCOM Việt nam tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, có chỗ đứng trên của thị trường ô tô.

Buổi Lễ kỷ niệm vinh dự có sự tham gia của Ban lãnh đạo, Ban giám đốc các đơn vị trực thuộc và toàn bộ các cán bộ  nhân viên đang công tác tại Công ty – những con người đã, đang và sẽ viết tiếp nên những trang sử mới của ngôi nhà chung AHCOM.

Khác với mọi năm, không quá đi sâu vào tình hình kinh doanh và những con số, Ban lãnh đạo đã cùng chia sẻ cảm xúc tại thời khắc ý nghĩa, khi AHCOM chạm mốc 13 năm trên hành trình của mình.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Ban lãnh đạo cùng nhau thổi nến trong giai điệu bài hát sinh nhật

Để có được chặng đường của đoàn thuyền AHCOM lớn mạnh như ngày hôm nay, những người thuyền trưởng của chúng ta đã luôn chắc tay chèo, tìm ra định hướng chính xác và phù hợp với mọi biến động của thị trường. Đặc biệt giai đoạn phục hồi kinh tế hậu COVID-19, ban lãnh đạo lại còn phải đối diện với trách nhiệm nặng nề hơn.

Hơn 200 nhân sự tại tất cả vị trí tại các đơn vị trực thuộc đã có mặt tại đây, cùng san sẻ những câu chuyện nhân dịp sinh nhật, ôn lại kỷ niệm và dành cho nhau nhiều lời chúc ý nghĩa.

Năm 2023 cũng là một năm bùng nổ của các hoạt động văn hoá nội bộ AHCOM, nhằm xây dựng văn hoá doanh nghiệp lành mạnh và hiện đại.

Sự trở lại của Nụ cười AHCOM

Nhằm ghi lại các khoảnh khắc đẹp, hài hước, thú vị, vui tươi của chính mình hoặc đồng nghiệp; xây dựng hình ảnh con người AHCOM thân thiện và tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết các thành viên của AHCOM Việt Nam, cuộc thi Khoảnh khắc AHCOM đã quay trở lại. Với motip mới đầy tính cạnh trạnh, cuộc thi đã tìm ra những bài dự thi xuất sắc.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc tại phần trao giải cuộc thi.

Một lần nữa xin chúc mừng 13 năm thành lập AHCOM Việt Nam. Một chặng đường mới, nhiều thành công mới.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Phụ nữ – Sự bí ẩn và tuyệt diệu nhất của tạo hóa

Victor Hugo từng nói một câu rất nổi tiếng rằng: “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. Phụ nữ là biểu tượng cho cái đẹp, là niềm cảm hứng đầy thi vị được ngợi ca từ muôn thuở. Có lẽ bởi thế, mà người ta vẫn thường tôn vinh họ không tiếc...

AHCOM VIỆT NAM LIÊN TIẾP NHẬN 2 BẰNG CHỨNG NHẬN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN TỪ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN

Với những hoạt động thiện nguyện thiết thực đầy ý nghĩa, ngày 29/5 vừa qua quỹ từ thiện AHCOM Group (Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM) đã vinh dự đón nhận liên tiếp 2 bằng khen chứng nhận từ phòng giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển những năm qua, quỹ từ thiện AHCOM Group đã nỗ lực không...