Sống an toàn mùa dịch: Những lưu ý khi dùng thẻ ATM

Sống an toàn mùa dịch: Những lưu ý khi dùng thẻ ATM

Với hàng trăm, hàng nghìn lượt giao dịch mỗi ngày, những nút bấm ở các cây ATM có nhiều người chạm vào và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh rất lớn.

  1. Chỉ giao dịch tại booth đặt máy có dưới 2 người giao dịch; giữ khoảng cách tối thiểu là 2 mét và đeo khẩu trang đẩy đủ.
  2. Hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với máy và các vật dụng xung quanh khu vực đặt máy. Nên đeo găng tay khi giao dịch tại máy.
  3. Khi ho/hắt xì cần che miệng, không để dịch tiết bắn trực tiếp vào máy hoặc booth đặt máy để hạn chế rủi ro lây nhiễm sang người khác.
  4. Đối với các điểm có trang bị dụng cụ sát khuẩn, khách hàng thực hiện rửa tay theo đúng chỉ dẫn sau khi tiếp xúc trực tiếp trong quá trình giao dịch.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Khai mạc AHCOM CUP OPEN 2017- Hơn cả sự mong đợi.

Sau bao ngày chuẩn bị và chờ đợi, AHCOM CUP OPEN 2017 đã chính thức khai mạc và bắt đầu khởi tranh.  Buổi lễ khai mạc đã được tổ chức một các trang trọng và ngắn gọn theo đúng tinh thần của thể thao hiện đại. Các khán giả đã được chiêm ngưỡng dàn cầu thủ điển trai của các đội tham dự. Thời gian khai mạc vào lúc 17h30...

TOÀN CẢNH GALA TỔNG KẾT 2017-CÔNG TY CP AHCOM VIỆT NAM

Ngày 01/02/2018, công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017  tại Trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Forevermark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội).           Như một hoạt động thường niên, buổi lễ được tổ chức với mục đích tổng kết lại chặng đường 2017 và đưa ra định hướng chiến lược...