Sống an toàn mùa dịch: Những lưu ý khi dùng thẻ ATM

Sống an toàn mùa dịch: Những lưu ý khi dùng thẻ ATM

Với hàng trăm, hàng nghìn lượt giao dịch mỗi ngày, những nút bấm ở các cây ATM có nhiều người chạm vào và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh rất lớn.

  1. Chỉ giao dịch tại booth đặt máy có dưới 2 người giao dịch; giữ khoảng cách tối thiểu là 2 mét và đeo khẩu trang đẩy đủ.
  2. Hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với máy và các vật dụng xung quanh khu vực đặt máy. Nên đeo găng tay khi giao dịch tại máy.
  3. Khi ho/hắt xì cần che miệng, không để dịch tiết bắn trực tiếp vào máy hoặc booth đặt máy để hạn chế rủi ro lây nhiễm sang người khác.
  4. Đối với các điểm có trang bị dụng cụ sát khuẩn, khách hàng thực hiện rửa tay theo đúng chỉ dẫn sau khi tiếp xúc trực tiếp trong quá trình giao dịch.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM Việt Nam chúc mừng sinh nhật tháng 7

AHCOM VIỆT NAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 7/2019

AHCOM Việt Nam luôn dành một ngày trong tháng để chúc mừng ngày sinh nhật của các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại AHCOM và các đại lý. Đó đã trở thành một hoạt động quen thuộc trong văn hóa nội bộ Công ty. Vào chiều ngày 30/07 vừa qua, AHCOM Việt Nam đã có một buổi sinh nhật đầm ấm giữa các thành viên trong tập thể...
ahcom-cup-11-chung-ket

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 11

Ngày 14/09/2019 vừa qua, vòng chung kết giải bóng đá AHCOM CUP lần thứ 11 đã được tổ chức thành công với đội vô địch là Kinh doanh Nissan Long Biên. Năm 2019 có thể coi là một năm rực rỡ và đem về chiến thắng lần thứ 2 cho Kinh doanh Nissan Long Biên ở AHCOM. Hãy cùng chúc mừng cho họ và chúc mừng một lần nữa cho...