Sống an toàn mùa dịch: Những lưu ý khi dùng thẻ ATM

Sống an toàn mùa dịch: Những lưu ý khi dùng thẻ ATM

Với hàng trăm, hàng nghìn lượt giao dịch mỗi ngày, những nút bấm ở các cây ATM có nhiều người chạm vào và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh rất lớn.

  1. Chỉ giao dịch tại booth đặt máy có dưới 2 người giao dịch; giữ khoảng cách tối thiểu là 2 mét và đeo khẩu trang đẩy đủ.
  2. Hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với máy và các vật dụng xung quanh khu vực đặt máy. Nên đeo găng tay khi giao dịch tại máy.
  3. Khi ho/hắt xì cần che miệng, không để dịch tiết bắn trực tiếp vào máy hoặc booth đặt máy để hạn chế rủi ro lây nhiễm sang người khác.
  4. Đối với các điểm có trang bị dụng cụ sát khuẩn, khách hàng thực hiện rửa tay theo đúng chỉ dẫn sau khi tiếp xúc trực tiếp trong quá trình giao dịch.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

“NÓNG” cuối tuần cùng AHCOM Group

Hôm nay (09/09) là một ngày sôi động của AHCOM Group khi diễn ra cùng lúc các chương trình: Trải nghiệm các mẫu xe Subaru của đơn vị Subaru Hà Nội tại Bắc Ninh và chương trình đồng hành cùng VOC 2017, trải nghiệm mẫu xe của đơn vị Nissan Long Biên diễn ra tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây. Nằm trong chuỗi...

Quỹ từ thiện AHCOM: Khánh thành điểm trường mầm non từ thiện thôn Thia (Hà Giang)

Ngày 26/8, Quỹ từ thiện AHCOM kết hợp cùng với câu lạc bộ Trái Tim Hồng và công đoàn công ty Trung Thành Foods đã thực hiện chuyến từ thiện vô cùng ý nghĩa đến mảnh đất Hà Giang để tham dự lễ khánh thành bàn giao điểm trường từ thiện mới: Trường mầm non thôn Thia (xã Vô Điểm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). Tham dự lễ khánh thành...