Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Một tuần đầy căng thẳng với bộn bề công việc nhưng không thể dập tắt được ngọn lửa nhiệt huyết luôn sục sôi trong mỗi con người tại AHCOM Group. Thứ 7 này lại tiếp tục là một ngày cuối tuần có ý nghĩa với AHCOM khi cùng lúc 3 đơn vị là Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội diễn ra các hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn.

Đối với Mazda Lê Văn Lương, chương trình trải nghiệm xe tháng 9 đang diễn ra và thu hút lượng khách tham dự vô cùng lớn, các TVBH đã và đang phải làm việc không ngừng để có thể đáp ứng số lượng khách tham dự không ngừng tăng lên. Đặc biệt trong khuôn khổ sự kiện đã có một vài chiếc xe đã tìm được chủ sở hữu.

Đối với Subaru Hà Nội, chương trình lái thử xe diễn ra tại Famer Cafe , Nguyễn Thị Định đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khách hàng sau khi trực tiếp trải nghiệm những tính năng độc đáo , hiện đại nhất mà Subaru mang lại. Một số người sau khi được lái thử đã nhanh chóng yêu cầu tư vấn về giá cả, dịch vụ.

 

 

Còn tại đơn vị Nissan Long Biên, chương trình phát tờ rơi tại Bát Tràng đã thành công mỹ mãn, các tờ rơi đã đến tói tay khách hàng và sau khi tham khảo, nhiều khách hàng cũng đã chủ động liên hệ các TVBH để được tư vấn cụ thể ngay trong ngày.

Mặc dù đã phải căng mình suốt cả tuần, nhưng sự tận tâm, nhiệt tình của các anh chị em CBNV AHCOM luôn rực cháy để làm sao mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Góp phần vào sự thịnh vượng của AHCOM hôm nay và trong tương lai.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Một điều cho đi, niềm vui còn mãi

Quỹ AHCOM là khoản đóng góp của tất cán bộ công nhân viên Công ty AHCOM với mục đích là tổ chức các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ , giúp đỡ những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh, đem đến nụ cười cho những số phận kém may mắn. Thấm nhuần câu tục ngữ : “Thương người như thể thương thân” , AHCOM đã và đang...

AHCOM VIỆT NAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 8/2019

Nằm trong hoạt động văn hóa nội bộ mỗi tháng của AHCOM Việt Nam, ngày sinh nhật dành cho các CBCNV tại công ty luôn là một sự kiện đặc biệt, một ngày để tri ân đóng góp của từng cá nhân trong chặng đường phát triển của AHCOM. Một ngày sinh nhật đặc biệt đầu tháng 8… Bắt đầu một tháng mới với biết bao công việc bận rộn...