Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Một tuần đầy căng thẳng với bộn bề công việc nhưng không thể dập tắt được ngọn lửa nhiệt huyết luôn sục sôi trong mỗi con người tại AHCOM Group. Thứ 7 này lại tiếp tục là một ngày cuối tuần có ý nghĩa với AHCOM khi cùng lúc 3 đơn vị là Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội diễn ra các hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn.

Đối với Mazda Lê Văn Lương, chương trình trải nghiệm xe tháng 9 đang diễn ra và thu hút lượng khách tham dự vô cùng lớn, các TVBH đã và đang phải làm việc không ngừng để có thể đáp ứng số lượng khách tham dự không ngừng tăng lên. Đặc biệt trong khuôn khổ sự kiện đã có một vài chiếc xe đã tìm được chủ sở hữu.

Đối với Subaru Hà Nội, chương trình lái thử xe diễn ra tại Famer Cafe , Nguyễn Thị Định đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khách hàng sau khi trực tiếp trải nghiệm những tính năng độc đáo , hiện đại nhất mà Subaru mang lại. Một số người sau khi được lái thử đã nhanh chóng yêu cầu tư vấn về giá cả, dịch vụ.

 

 

Còn tại đơn vị Nissan Long Biên, chương trình phát tờ rơi tại Bát Tràng đã thành công mỹ mãn, các tờ rơi đã đến tói tay khách hàng và sau khi tham khảo, nhiều khách hàng cũng đã chủ động liên hệ các TVBH để được tư vấn cụ thể ngay trong ngày.

Mặc dù đã phải căng mình suốt cả tuần, nhưng sự tận tâm, nhiệt tình của các anh chị em CBNV AHCOM luôn rực cháy để làm sao mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Góp phần vào sự thịnh vượng của AHCOM hôm nay và trong tương lai.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GIÁM ĐỐC BAN KIỂM SOÁT HUỲNH HỒNG HÀ & CÁN BỘ NHÂN VIÊN SINH NHẬT THÁNG 8

Chiều ngày 6/8/2018, tại văn phòng tầng 2 đại lý Mazda lê Văn Lương đã diễn ra buổi tiệc ấm cúng và đầy ắp tiếng cười để chúc mừng sinh nhật một trong những vị lãnh đạo đáng mến của AHCOM Group, ông Huỳnh Hồng Hà – Giám Đốc Ban Kiểm Soát và cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 8. Đến chung vui với buổi tiệc có...
khai-mac-ahcom-cup-11

KINH DOANH MVL TRƯỚC TRẬN ĐẤU KHAI MẠC AHCOM CUP 11

Sau nhiều tháng chờ đợi giải bóng đá Ahcom lần thứ 11 lại khởi tranh với sự tham gia của 6 đội bóng, là linh hồn thể thao của AHCOM. Ngày đầu khởi tranh Kinh doanh Mazda Lê Văn Lương sẽ gặp Subaru một đội bóng được đánh giá là nhỉnh hơn sau nhiều lần tranh tài giữa 2 đội. Subaru với nhiều cầu thủ to cao chơi ở hàng...