Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Một tuần đầy căng thẳng với bộn bề công việc nhưng không thể dập tắt được ngọn lửa nhiệt huyết luôn sục sôi trong mỗi con người tại AHCOM Group. Thứ 7 này lại tiếp tục là một ngày cuối tuần có ý nghĩa với AHCOM khi cùng lúc 3 đơn vị là Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội diễn ra các hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn.

Đối với Mazda Lê Văn Lương, chương trình trải nghiệm xe tháng 9 đang diễn ra và thu hút lượng khách tham dự vô cùng lớn, các TVBH đã và đang phải làm việc không ngừng để có thể đáp ứng số lượng khách tham dự không ngừng tăng lên. Đặc biệt trong khuôn khổ sự kiện đã có một vài chiếc xe đã tìm được chủ sở hữu.

Đối với Subaru Hà Nội, chương trình lái thử xe diễn ra tại Famer Cafe , Nguyễn Thị Định đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khách hàng sau khi trực tiếp trải nghiệm những tính năng độc đáo , hiện đại nhất mà Subaru mang lại. Một số người sau khi được lái thử đã nhanh chóng yêu cầu tư vấn về giá cả, dịch vụ.

 

 

Còn tại đơn vị Nissan Long Biên, chương trình phát tờ rơi tại Bát Tràng đã thành công mỹ mãn, các tờ rơi đã đến tói tay khách hàng và sau khi tham khảo, nhiều khách hàng cũng đã chủ động liên hệ các TVBH để được tư vấn cụ thể ngay trong ngày.

Mặc dù đã phải căng mình suốt cả tuần, nhưng sự tận tâm, nhiệt tình của các anh chị em CBNV AHCOM luôn rực cháy để làm sao mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Góp phần vào sự thịnh vượng của AHCOM hôm nay và trong tương lai.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO “VĂN HÓA NỘI BỘ” THÁNG 5/2020

Ngày 23/05/2020 vừa qua, hoạt động thường niên đào tạo“ Văn hóa AHCOM “ đã được tổ chức tại văn phòng số 1 Mạc Thái Tông. Tham gia khóa học lần này có hơn 20 thành viên mới đến từ 6 đơn vị trong AHCOM: Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội, Subaru Long Biên, AHCOM Tech và Amax Car Spa. Khóa học Văn hóa nội bộ...
chuc_mung_sinh_nhat_thang_5_ahcom

AHCOM TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁN BỘ – NHÂN VIÊN THÁNG 05/2019

Được sinh ra là một điều kỳ diệu và AHCOM không quên dành sự trân trọng đó cho những cán bộ công nhân viên tại công ty. Đến hẹn lại lên, ngày 31/5/2019 AHCOM tưng bừng tổ chức bữa tiệc sinh nhật chung cho các cá nhân có ngày sinh nhật trong tháng 5 như một lời khích lệ, động viên tinh thần làm việc. [caption id="attachment_6046" align="aligncenter" width="900"] Các...