TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI – AHCOM WOMEN’S DAY

TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI – AHCOM WOMEN’S DAY

Ngày 8-3 là một ngày vô cùng đặc biệt trong năm, ngày tôn vinh người phụ nữ. Hòa chung không khí đó, sáng nay ngày 8/3/2019 các đơn vị trực thuộc AHCOM đã tổ chức tiệc chúc mừng dành cho phái đẹp trong công ty.

Chương trình chúc mừng tại các đơn vị được các đấng mày râu chuẩn bị vô cùng chu đáo & sáng tạo để chào đón các chị em trong công ty.

nissan-3

(Hình ảnh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại đơn vị Nissan Long Biên)

Phái mạnh AHCOM hiểu rằng hơn tất cả, món quà quý giá nhất đó là sự quan tâm chân thành như một nét đẹp trong văn hóa AHCOM.

Tất cả đã tạo nên một ngày 8/3 thật sự hạnh phúc, đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ đối với mỗi thành viên, đặc biệt là các chị em phụ nữ của AHCOM.

(Tại đơn vị Mazda Lê Văn Lương)

(xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương)

Phụ nữ hiện đại nói chung và đặc biệt là các nữ cán bộ nhân viên AHCOM  nói riêng, họ không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Happy Women’s Day

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Nissan Long Biên KD – Nissan Long Biên DV : DERBY RỰC LỬA

Bước vào trận đấu, với KD NLB đây đã là loạt trận thứ 2 của họ sau trận hòa đáng tiếc trước MVL 1 ở lượt đấu trước ,trong khi đó với DV NLB đây là trận đấu đầu tiên của họ. Với tính chất 1 trận derby siêu kinh điển, cả 2 đội tỏ rõ sự quyết tâm khi nhập cuộc. Những phút đầu tiên của trận đấu DV...
ahcom-cup

SHN-ACC3: Tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng sự khắc nghiệt của Ahcom Cup 2019

Quả đúng như vậy, phóng viên Thành Đô Lê đến từ tờ Fox Sports Asia ngỡ ngàng trước chiến thắng của ACC3 trong khi các đồng nghiệp tiếc nuối cho SHN-VPT. Ngay sau trận đấu HLV trưởng Thái Sơn đã có chia sẻ nhanh về trận đấu: “Đây là trận đấu quyết định, Và SHN có phương án chế ngự mảng miếng chiến thuật của ACC3. Tuy nhiên, chúng tôi...