Tưng bừng trước ngày khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP 11 – Kinh Doanh NLB

khai-mac-ahcom-cup-11

Tưng bừng trước ngày khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP 11 – Kinh Doanh NLB

Trong không khí sôi nổi và đoàn kết, 6 đội bóng:

  • Đội Kinh doanh Mazda Lê Văn Lương,
  • Đội Kinh doanh Nissan Long biên,
  • Đội Dịch vụ Nissan Long biên,
  • Đội liên quân Subaru-AHCOM Tech-Văn phòng AHCOM,
  • Đội Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương 1,
  • Đôi Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương 2

Đã hội tụ về sân vận động viên cấp cao để tham gia giải bóng đá tranh Cup AHCOM 2019 do  AHCOM tổ chức.

Đây là năm thứ 9 giải đấu được tổ chức, và là sân chơi được anh em đồng nghiệp trong công ty hưởng ứng rất sôi nổi. Ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe thì đây cũng là nơi để mọi người trong công ty có dịp học hỏi, giao lưu với tinh thần đoàn kết, chia sẻ những kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ.

Ông Huỳnh Hồng Hà- – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Với sự đồng lòng, sát cánh ủng hộ của các công ty thành viên, các đội bóng, thương hiệu uy tín của giải đã được khẳng định qua từng năm”.

Giải bóng đá AHCOM CUP được tổ chức thường niên, nhằm phục vụ tình yêu với trái bóng tròn, góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải sẽ khai mạc vào lúc 19h00 ngày 10/8/2019 tại sân bóng vận động viên cấp cao Mỹ đình. Ngay sau đó sẽ là loạt trận thi đấu đầu tiên của các đội bóng. Những trận Derby rực lửa thật sự rất hấp dẫn và đang được rất nhiều cổ động viên mong đợi.

Mùa giải năm nay hứa hẹn nhiều điều thú vị, đáng được mong chờ bởi lực lượng vận động viên tương đối đa dạng. Liệu đội tuyển nào sẽ xứng đáng dành được cúp vàng AHCOM CUP 11 mùa giải năm nay ? Hãy cùng theo dõi những diễn biến sôi động và hấp dẫn tại trận tranh tài nhé.

PV: Chiến coca

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM VIỆT NAM LIÊN TIẾP NHẬN 2 BẰNG CHỨNG NHẬN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN TỪ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN

Với những hoạt động thiện nguyện thiết thực đầy ý nghĩa, ngày 29/5 vừa qua quỹ từ thiện AHCOM Group (Công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM) đã vinh dự đón nhận liên tiếp 2 bằng khen chứng nhận từ phòng giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển những năm qua, quỹ từ thiện AHCOM Group đã nỗ lực không...
Hội thảo sách tại Mazda Lê Văn Lương

Chương trình Hội thảo sách tại Mazda Lê Văn Lương

Vào ngày 8/12/2018 vừa qua, Mazda Lê Văn Lương đã tổ chức Hội thảo sách cho 80 cán bộ, nhân viên. Buổi hội thảo đã có sự tham gia của đông đủ các thành viên. Đây cũng là cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm của các phòng ban Kinh Doanh, Kế toán, CR và Marketing. Với thông điệp chính, đó là đọc sách không chỉ cung cấp kiến...