Tưng bừng trước ngày khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP 11 – Kinh Doanh NLB

khai-mac-ahcom-cup-11

Tưng bừng trước ngày khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP 11 – Kinh Doanh NLB

Trong không khí sôi nổi và đoàn kết, 6 đội bóng:

  • Đội Kinh doanh Mazda Lê Văn Lương,
  • Đội Kinh doanh Nissan Long biên,
  • Đội Dịch vụ Nissan Long biên,
  • Đội liên quân Subaru-AHCOM Tech-Văn phòng AHCOM,
  • Đội Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương 1,
  • Đôi Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương 2

Đã hội tụ về sân vận động viên cấp cao để tham gia giải bóng đá tranh Cup AHCOM 2019 do  AHCOM tổ chức.

Đây là năm thứ 9 giải đấu được tổ chức, và là sân chơi được anh em đồng nghiệp trong công ty hưởng ứng rất sôi nổi. Ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe thì đây cũng là nơi để mọi người trong công ty có dịp học hỏi, giao lưu với tinh thần đoàn kết, chia sẻ những kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ.

Ông Huỳnh Hồng Hà- – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Với sự đồng lòng, sát cánh ủng hộ của các công ty thành viên, các đội bóng, thương hiệu uy tín của giải đã được khẳng định qua từng năm”.

Giải bóng đá AHCOM CUP được tổ chức thường niên, nhằm phục vụ tình yêu với trái bóng tròn, góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải sẽ khai mạc vào lúc 19h00 ngày 10/8/2019 tại sân bóng vận động viên cấp cao Mỹ đình. Ngay sau đó sẽ là loạt trận thi đấu đầu tiên của các đội bóng. Những trận Derby rực lửa thật sự rất hấp dẫn và đang được rất nhiều cổ động viên mong đợi.

Mùa giải năm nay hứa hẹn nhiều điều thú vị, đáng được mong chờ bởi lực lượng vận động viên tương đối đa dạng. Liệu đội tuyển nào sẽ xứng đáng dành được cúp vàng AHCOM CUP 11 mùa giải năm nay ? Hãy cùng theo dõi những diễn biến sôi động và hấp dẫn tại trận tranh tài nhé.

PV: Chiến coca

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV THÁNG 7, 8, 9

Sau thời gian thực hiện giãn cách vì Covid-19, ngày 17/9 vừa qua với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám đốc, AHCOM đã tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh nhật trong 3 tháng 7, 8 và 9. Ông Nguyễn Hoài Anh - Giám đốc Mazda Lê Văn Lương đã thay mặt BGĐ công ty tới dự chia vui và tặng quà chúc mừng...

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP AHCOM & AHCOM TOP 1 MÙA 4 – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CẢM XÚC

Như vậy là cột mốc đánh dấu một hành trình dài với nhiều sóng gió và thành công đồng thời mở ra một thời kỳ mới với những thành tựu nổi bật của AHCOM đã được diễn ra với vô vàn cảm xúc và ý nghĩa vào ngày 10/10/2020 vừa qua. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết và đầy sáng tạo, buổi lễ kỷ niệm đã tái hiện...