Tưng bừng trước ngày khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP 11 – Kinh Doanh NLB

khai-mac-ahcom-cup-11

Tưng bừng trước ngày khai mạc giải bóng đá AHCOM CUP 11 – Kinh Doanh NLB

Trong không khí sôi nổi và đoàn kết, 6 đội bóng:

  • Đội Kinh doanh Mazda Lê Văn Lương,
  • Đội Kinh doanh Nissan Long biên,
  • Đội Dịch vụ Nissan Long biên,
  • Đội liên quân Subaru-AHCOM Tech-Văn phòng AHCOM,
  • Đội Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương 1,
  • Đôi Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương 2

Đã hội tụ về sân vận động viên cấp cao để tham gia giải bóng đá tranh Cup AHCOM 2019 do  AHCOM tổ chức.

Đây là năm thứ 9 giải đấu được tổ chức, và là sân chơi được anh em đồng nghiệp trong công ty hưởng ứng rất sôi nổi. Ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe thì đây cũng là nơi để mọi người trong công ty có dịp học hỏi, giao lưu với tinh thần đoàn kết, chia sẻ những kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ.

Ông Huỳnh Hồng Hà- – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Với sự đồng lòng, sát cánh ủng hộ của các công ty thành viên, các đội bóng, thương hiệu uy tín của giải đã được khẳng định qua từng năm”.

Giải bóng đá AHCOM CUP được tổ chức thường niên, nhằm phục vụ tình yêu với trái bóng tròn, góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải sẽ khai mạc vào lúc 19h00 ngày 10/8/2019 tại sân bóng vận động viên cấp cao Mỹ đình. Ngay sau đó sẽ là loạt trận thi đấu đầu tiên của các đội bóng. Những trận Derby rực lửa thật sự rất hấp dẫn và đang được rất nhiều cổ động viên mong đợi.

Mùa giải năm nay hứa hẹn nhiều điều thú vị, đáng được mong chờ bởi lực lượng vận động viên tương đối đa dạng. Liệu đội tuyển nào sẽ xứng đáng dành được cúp vàng AHCOM CUP 11 mùa giải năm nay ? Hãy cùng theo dõi những diễn biến sôi động và hấp dẫn tại trận tranh tài nhé.

PV: Chiến coca

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON THÔN THIA

Ngày 21/ 06/ 2018 quỹ từ thiện AHCOM kết hợp cùng câu lạc bộ Trái tim hồng và Trung Thành Food đã tiến hành làm làm lễ khởi công xây dựng Trường mầm non thôn Thia (xã Vô Điếm-huyện Bắc Quang-tỉnh Hà Giang). Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình từ thiện "Trường mới cho em" do quỹ từ thiện AHCOM tổ chức.   Lễ khởi...
KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

Kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, các thành viên AHCOM tưng bừng trở lại với khí thế lao động hăng say và đầy bản lĩnh cho năm mới Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 09/02/2019 (Mùng 05 Tết Âm lịch), công ty AHCOM long trọng tổ chức buổi Khai xuân đầu năm tại tất cả các chi nhánh, đơn vị thành viên trực thuộc công ty. Tham dự...