LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI LÝ SUBARU GIẢI PHÓNG

LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI LÝ SUBARU GIẢI PHÓNG

Vào ngày 5/9/2023, lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Subaru Giải Phóng đã chính thức diễn ra.

Tham dự buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của: ông Nguyễn Đức Hợp – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT AHCOM, ông Phạm Hải Anh – Giám đốc đại lý Subaru Giải Phóng, Ban lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ, nhân viên tại Subaru Giải Phóng.

Trong khoảng thời gian đầu đi vào hoạt động, công ty với đội ngũ nhân sự trẻ và nhiều thử thách. Để có được sự phát triển mạnh mẽ đó, tất cả đều nhờ vào công sức xây dựng của ban lãnh đạo và những người tiên phong.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hải Anh – Giám đốc đại lý đã ôn lại quãng thời gian đầy khó khăn khi Subaru Giải Phóng bước chân vào thị trường. Quãng thời gian 3 năm hình thành và phát triển, cả công ty đã cùng nhau vượt qua những cột mốc mang tính chất quyết định đến sự tồn tại. Thay mặt công ty, Giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo AHCOM, những cán bộ nhân viên, người thân đã đồng hành và góp phần xây dựng Subaru Giải Phóng từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn để có được như ngày hôm nay.

 Nối tiếp chương trình, ông Nguyễn Đức Hợp – Tổng Giám đốc AHCOM đã gửi đến Subaru Giải Phóng những lời động viên, khích lệ và chúc đại lý sẽ đạt được thật nhiều thành công phía trước.
Ban lãnh đạo cùng nhau cắt bánh, thôi nến.
Nhân dịp lễ kỷ niệm 3 thành lập công ty, đại gia đình Subaru Giải Phóng cũng gửi những món quà tri ân đến với các cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho công ty suốt thời gian qua.
Sự kiện đã để lại trong ký ức mỗi cán bộ nhân viên những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Củng cố thêm động lực để Subaru Giải Phóng tiến bước vững chắc và chạm đến những mục tiêu, hành trình mới tiếp theo.
Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

Khai mạc AHCOM CUP OPEN 2017- Hơn cả sự mong đợi.

Sau bao ngày chuẩn bị và chờ đợi, AHCOM CUP OPEN 2017 đã chính thức khai mạc và bắt đầu khởi tranh.  Buổi lễ khai mạc đã được tổ chức một các trang trọng và ngắn gọn theo đúng tinh thần của thể thao hiện đại. Các khán giả đã được chiêm ngưỡng dàn cầu thủ điển trai của các đội tham dự. Thời gian khai mạc vào lúc 17h30...

CÁC LOẠI BẢO HIỂM MÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CẦN BIẾT?

Người lao động tại Việt Nam hiện nay được hưởng khá nhiều quyền lợi khi tham gia vào các loại bảo hiểm theo đúng quy định. Dưới đây là các loại bảo hiểm cơ bản mà người lao động cần biết. Bảo hiểm xã hội Bảo hiểm xã hội là loại hình bảo hiểm bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi...