LỄ MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP SUBARU LONG BIÊN

LỄ MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP SUBARU LONG BIÊN

Tháng 10 đến cũng là lúc những con người Subaru Long Biên chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong năm của Đại lý. Không thể miêu tả hết cảm xúc hân hoan và xúc động của tất cả nhân sự trong ngày trọng đại ấy. Đó là ngày mừng Subaru Long Biên tròn 4 tuổi.

Cũng ngày này cách đây 4 năm, Subaru Long Biên chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Miền Bắc đầy biến động và thách thức. Không thiếu những lời hoài nghi rằng liệu một thương hiệu Nhật Bản này có thể cạnh tranh được tại “con phố ô tô” Nguyễn Văn Linh hay không? Và đến nay, chắc hẳn ai cũng đã có câu trả lời.

4 năm – một chặng đường, đánh dấu sự thay đổi trong đường lối kinh doanh, nâng cấp chất lượng dịch vụ và đầu tư mạnh mẽ về con người của Đại lý Subaru Long Biên.

Dám nghĩ dám làm – đó là điều Subaru Long Biên đã và đang làm được. Nhờ lối tư duy tích cực đã giúp Subaru Long Biên khắc phục những khó khăn chung về thị trường đầy biến động hậu COVID-19, đưa doanh số đạt thứ hạng cao trong hệ thống Đại lý của Subaru.

Ông Nguyễn Bá Vinh Hiển – Giám đốc Đại lý gửi lời cảm ơn đội ngũ nhân sự và chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ

Sau những chia sẻ đầy cảm xúc của Ông Nguyễn Bá Vinh Hiển, các vị khách quý, cùng toàn thể các thành viên đã cùng nhau chúc mừng cho dấu mốc 4 năm đáng tự hào của Subaru Long Biên.

Không khí buổi lễ được đốt cháy bởi tiết mục văn nghệ đầy sôi động của các thành viên của Đại lý. Những tiết mục cây nhà lá vườn, nhưng sung không kém bất kỳ nhạc hội nào.

Buổi Lễ kỷ niệm vinh dự có sự tham gia của Ban Giám đốc, Các vị khách quý đến từ các đơn vị thành viên trực thuộc AHCOM và đông đảo các cán bộ nhân viên đang công tác tại Subaru long Biên – những con người đã, đang và sẽ viết tiếp nên những trang sử mới của ngôi nhà chung.

Toàn thể khách mời đã cùng quây quần ngồi bên nhau để cùng nhìn lại những ngày tháng đã qua, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong hành trình 4 năm đầy kỷ niệm ấy và hoạch định kế hoạch cho chặng đường sắp tới.

Nhiều trò chơi tìm hiểu về Đại lý đã được diễn ra và dành tặng đến các thành viên phần quà thú vị. Những nụ cười trên môi, cảm xúc lắng đọng và hạnh phúc là điều đọng lại sau buổi lễ sinh nhật vừa qua.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Đại lý Subaru Long Biên!

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 – AHCOM FC : NHỮNG DẤU CHÂN TRÊN DẶM TRƯỜNG THIÊN LÝ

Có thể nói tham gia vào GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 đã mang lại cho AHCOM FC rất nhiều trải nghiệm thú vị và cũng tạo ra được sân chơi vô cùng rộng lớn bổ ích. Ngoài ra, đội bóng cũng đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hết sức gay cấn và quyết liệt. Như chúng ta đã biết, đây là năm đầu tiên và...

SUBARU LONG BIÊN CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN SỰ THÁNG 9

Chúng ta đang cùng nhau dạo bước qua những ngày thu vàng tháng 9 hết sức dịu mát. Nhưng với gia đình Subaru Long Biên tháng 9 còn là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa khi đây là tháng sinh ra những người đồng nghiệp đáng mến. Chúc anh chị và các bạn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc cho những dự định...