ACC1 – ACC2 KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ – AHCOM CUP 11

khai-mac-ahcom-cup-lan-thu-11-1

ACC1 – ACC2 KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ – AHCOM CUP 11

Đến hẹn lại lên Ahcom Cup lần thứ 11 đã chính thức bắt đầu. Với truyền thống lâu đời của một giải đấu uy tín trong ngành ô tô, Ahcom Cup năm nay tổ chức với một quy mô nhỏ hơn mọi năm nhưng về mặt chất lượng được đẩy lên hàng đầu!

khai-mac-ahcom-cup-lan-thu-11-1

khai mạc ahcom cup 11

Mở màn giải đấu là cuộc đối đầu giữa hai đối thủ cùng chung thành ACC. Hai đội do quá hiểu nhau qua từng đường đi nước bước nên nhập cuộc có vẻ thận trọng, những pha tranh chấp hết sức quyết liệt ở khu vực giữa sân càng làm nóng lên bầu không khí của trận đấu.

khai-mac-ahcom-cup-11-acc1

Tiền đạo Minh Coca của đội ACC 1 là người sở hữu cơ hội ngon ăn đầu tiên của trận đấu, sau pha nửa sút nửa chuyền của tiền vệ trung tâm, bóng cắt ngang khung thành như điện xẹt…có lẽ với thể hình khiêm tốn 3m bẻ đôi của mình Minh Coca chỉ ước rằng mình có thêm 10cm cho đôi chân để có thể đệm bóng một cách gọn gàng mở tỉ số cho trận đấu được ” Đúng là có một sự tiếc nối không hề nhẹ ” .

ahcom-cup-11-acc2

Về phía ACC 2 cầu thủ Luật Lộc Lá cũng có một cơ hội ngon ăn nhưng rất tiếc cú sút toàn lực của anh lại đưa bóng đi vọt ra khỏi khung thành, đem theo sự nuối tiếc của cổ động viên bay cao bay xa hơn nữa. Bên cạnh đó con bài bí ẩn của ACC 2 là Sơn Sung Sướng cũng có một pha bật cao đánh đầu nhưng bóng cũng lại đi ra ngoài khung thành.

ahcom-cup-11-acc

Thế trận giằng co ăn miếng trả miếng mà không đội nào giành được lợi thế, tận dụng cơ hội chuyển hóa thành bàn thắng nên đành chia nhau một điểm đầu tiên của giải đấu một cách nuối tiếc. Nhưng có lẽ với kết quả hòa cũng phản ánh đúng thực lực và thế trận trên sân. Chúng ta hãy chờ đợi hai đội sẽ đem lại điều gì bất ngờ vào các vòng đấu sau.

Anthony Pham: Phóng viên thường trú tại ACC

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

AHCOM THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 10/3

AHCOM thông báo đến toàn thể cán bộ, công nhân viên tại các đơn vị lịch nghỉ lễ 10/3 (Âm lịch) – Ngày giỗ tổ Hùng Vương. AHCOM GROUP thông báo lịch nghỉ lễ 10/3 (Âm lịch)  Lịch nghỉ cụ thể của cán bộ, công nhân viên tại AHCOM: Thời gian nghỉ lễ: Bắt đầu từ 14/04/2019 (Chủ nhật) đến hết ngày 15/04/2019 (Thứ Hai) Thời gian bắt đầu làm...
doi-vo-dich-ahcom-cup-lan-thu-10

Báo châu Á ca ngợi NLB KD vô địch AHCOM Cup 2019

Báo châu Á ca ngợi ĐT NLB KD vô địch AHCOM Cup 2019 Xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển ACC2 với tỷ số 2-0 , đội tuyển NLB KD lên ngôi vô địch AHCOM Cup 2019. Chiến thắng thuyết thục của ông bầu Việt Hà nhận được 'cơn mưa' lời khen của truyền thông châu Á. Tờ báo New Straits Times của đảo quốc sư tử cũng thừa...