ACC1 – ACC2 KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ – AHCOM CUP 11

khai-mac-ahcom-cup-lan-thu-11-1

ACC1 – ACC2 KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ – AHCOM CUP 11

Đến hẹn lại lên Ahcom Cup lần thứ 11 đã chính thức bắt đầu. Với truyền thống lâu đời của một giải đấu uy tín trong ngành ô tô, Ahcom Cup năm nay tổ chức với một quy mô nhỏ hơn mọi năm nhưng về mặt chất lượng được đẩy lên hàng đầu!

khai-mac-ahcom-cup-lan-thu-11-1

khai mạc ahcom cup 11

Mở màn giải đấu là cuộc đối đầu giữa hai đối thủ cùng chung thành ACC. Hai đội do quá hiểu nhau qua từng đường đi nước bước nên nhập cuộc có vẻ thận trọng, những pha tranh chấp hết sức quyết liệt ở khu vực giữa sân càng làm nóng lên bầu không khí của trận đấu.

khai-mac-ahcom-cup-11-acc1

Tiền đạo Minh Coca của đội ACC 1 là người sở hữu cơ hội ngon ăn đầu tiên của trận đấu, sau pha nửa sút nửa chuyền của tiền vệ trung tâm, bóng cắt ngang khung thành như điện xẹt…có lẽ với thể hình khiêm tốn 3m bẻ đôi của mình Minh Coca chỉ ước rằng mình có thêm 10cm cho đôi chân để có thể đệm bóng một cách gọn gàng mở tỉ số cho trận đấu được ” Đúng là có một sự tiếc nối không hề nhẹ ” .

ahcom-cup-11-acc2

Về phía ACC 2 cầu thủ Luật Lộc Lá cũng có một cơ hội ngon ăn nhưng rất tiếc cú sút toàn lực của anh lại đưa bóng đi vọt ra khỏi khung thành, đem theo sự nuối tiếc của cổ động viên bay cao bay xa hơn nữa. Bên cạnh đó con bài bí ẩn của ACC 2 là Sơn Sung Sướng cũng có một pha bật cao đánh đầu nhưng bóng cũng lại đi ra ngoài khung thành.

ahcom-cup-11-acc

Thế trận giằng co ăn miếng trả miếng mà không đội nào giành được lợi thế, tận dụng cơ hội chuyển hóa thành bàn thắng nên đành chia nhau một điểm đầu tiên của giải đấu một cách nuối tiếc. Nhưng có lẽ với kết quả hòa cũng phản ánh đúng thực lực và thế trận trên sân. Chúng ta hãy chờ đợi hai đội sẽ đem lại điều gì bất ngờ vào các vòng đấu sau.

Anthony Pham: Phóng viên thường trú tại ACC

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

DV NLB – ACC1 : NHÁT KIẾM BẤT NGỜ

Có thể nói mùa giải AHCOM Cup năm nay diễn ra trong không khí thật sự cuồng nhiệt của khán giả nhà. Mỹ Đình chiều hôm qua trời đẹp nhưng đã có 1 cơn mưa bàn thắng đến từ các trận đấu vòng đấu thứ 3 của giải Trước trận đấu cả 2 đội DV NLB và ACC1 đều đang rất khát điểm sau khi cùng để thua trong trận...

Nissan Long Biên Kinh Doanh- Nissan Long Biên Dịch Vụ: Hai nửa sức mạnh

Thứ 3 tuần này ngày 18/07 vào lúc 19h, Nissan Long Biên Kinh Doanh sẽ gặp Nissan Long Biên Dịch Vụ trên sân bóng đá vận động viên cao cấp trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình. Khoan hãy nói về vấn điểm số trong trận này, trước tiên chúng ta hãy xem xuất xứ của hai đội. Nissan Long Biên Kinh Doanh và Nissan Long Biên Dịch Vụ...