Lời cảm ơn – Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 – AHCOM Group

Lời cảm ơn – Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 – AHCOM Group

Buổi lễ Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 diễn ra trong ngày 07/07/2017 vừa qua đã kết thúc vô cùng thành công tốt đẹp. Buổi lễ đã được diễn ra trong sự đón tiếp nồng hậu, trong không khí vô cùng trang trọng và đầm ấm với sự tham dự đông đủ của ban lãnh đạo công ty cùng khoảng gần 230 cán bộ nhân viên AHCOM.

Từ đầu năm 2017 đến nay, chúng ta liên tục được cập nhật các chính sách từ phía nhà nước, trong đó các chính sách bất lợi cho các hãng xe khá nhiều, các thông tin nhiễu sóng về việc giảm mạnh giá bán ô tô ngập tràn mạng internet đã làm ảnh hưởng rất lớn đến thị trường mua bán xe trên toàn quốc. Điều này đã làm giảm sức mua của thị trường trong 6 tháng đầu năm 2017 tạo thêm áp lực gây ra việc cạnh tranh khốc liệt hơn giữa các hãng xe ô tô với nhau.

Chúng ta cũng đã được nghe các bài phát biểu báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của các đại lý Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội, xưởng dịch vụ ACC trong 6 tháng đầu năm vừa qua.

 

Thông qua buổi lễ cũng là cơ hội để chúng ta có thể nhìn lại những thành quả, những khó khăn, thách thức của chặng đường 6 tháng đầu năm 2017 và lắng nghe những chia sẻ rất ý nghĩa từ BGĐ về định hướng và mục tiêu trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, cũng thông qua Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm, Ông Nguyễn Đức Hợp_ Chủ tịch – Tổng giám đốc AHCOM Group cũng đã thông báo về việc thành lập thương hiệu mới – AHCOM Tech.

Ngoài ra, buổi lễ cũng là dịp để chúng ta vinh danh những nỗ lực đóng góp không chỉ của tập thể, mà đặc biệt là sự phấn đấu không ngừng của các cá nhân trong năm qua. Và xin chắc chắn rằng một tập thể chỉ vững mạnh khi có sự đoàn kết mạnh mẽ và có những cá nhân xuất sắc.

Hy vọng là chúng ta sẽ hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ trong 6 tháng tiếp theo của năm 2017.

Chúc cho AHCOM luôn vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn, bằng ý chí và niềm tin thép để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh ô tô !

Một lần nữa,  xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thành viên AHCOM đã nhiệt tình hỗ trợ chuẩn bị cho buổi lễ sơ kết cũng như dành thời gian đến tham dự buổi Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và  góp phần to lớn vào sự thành công của buổi lễ.

Trân trọng cảm ơn !

Một số hình ảnh khác của Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 :

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 : Sân chơi kết nối những đam mê

GIẢI BÓNG ĐÁ OF CUP 2017 do DIỄN ĐÀN OTOFUN.NET kết hợp với một số doanh nghiệp và nhà tài trợ khác tổ chức. Giải thi đấu theo thể thức vòng loại và là một sân chơi chung có uy tín, bổ ích và lành mạnh dành cho các tổ chức và đơn vị doanh nghiệp có phong trào bóng đá hàng đầu ở Hà Nội cũng như các tỉnh...

KHÔNG KHÍ “KHAI XUÂN” TẠI AHCOM VIỆT NAM

Khép lại năm cũ với nhiều thành công, kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, các thành viên AHCOM VIỆT NAM tưng bừng trở lại với khí thế lao động  cho năm mới Mậu Tuất. Sáng ngày 21.02.2018 (Mùng 06 Tết Âm lịch), công ty AHCOM VIỆT NAM đã long trọng tổ chức “Khai xuân” tại tất cả các chi nhánh, đơn vị thành viên trực thuộc công...