Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. The query does not contain the correct number of placeholders (2) for the number of arguments passed (3). Vui lòng xem Gỡ Lỗi Trong Wordpress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /home/nhahcky4/domains/ahcom.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4187
Một điều cho đi, niềm vui còn mãi - AHCOM

Một điều cho đi, niềm vui còn mãi

Một điều cho đi, niềm vui còn mãi

Quỹ AHCOM là khoản đóng góp của tất cán bộ công nhân viên Công ty AHCOM với mục đích là tổ chức các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ , giúp đỡ những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh, đem đến nụ cười cho những số phận kém may mắn.

Thấm nhuần câu tục ngữ : “Thương người như thể thương thân” , AHCOM đã và đang quan tâm đến những hoàn cảnh đặc biệt cả trong và ngoài công ty. Thuộc khuôn khổ hoạt động từ thiện thường niên của mình, ngày 30/8 vừa qua, quỹ đã trao phần quà hỗ trợ cho chị Đặng Thị Thơm , hiện đang là nhân viên phụ bếp của xưởng dịch vụ Mazda.

Gia đình chị Thơm hiện đang sinh sống tại xã Xuân Phú , huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Cuộc sống của chị rất khó khăn: do chồng đã mất nên hiện chị đang phải một tay nuôi nấng hai cô con gái, cháu lớn năm nay lớp 12 còn cháu nhỏ đang học lớp 10 tại trường THPT Xuân Trường C, vì  đặc thù công việc chị thường xuyên phải xa nhà nên hai cháu được gửi ông bà cùng người thân chăm sóc, tuy nhiên hai ông bà hiện đã tuổi cao sức yếu, ngôi nhà chị đang ở cũng phải nhờ tới sự chung tay của họ hàng cùng bà con làng xóm, chính quyền địa phương xây dựng nên.

Nắm rõ hoàn cảnh của chị như vậy , đoàn từ thiện gồm đại diện quỹ AHCOM cùng đại diện các đại lý Nissan Long biên, Subaru Hà Nội, Mazda Lê Văn Lương ngay trong ngày đã đích thân đến tận gia đình chị Thơm để trao tặng chị suất quà tình nghĩa , cụ thể công ty sẽ hỗ trợ một phần kinh phí cho con gái lớn chị Thơm trong việc học tập . Đích thân ông Phạm Ngọc Anh – TTP DV xưởng ACC đã trao tặng chị Thơm món quà này.

Nói chuyện với gia đình chị Thơm, ông Trần Mạnh Cường – GĐ tài chính AHCOM khẳng định khoản hỗ trợ dành cho chị là sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên AHCOM, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thông qua món quà này mong muốn giúp chị Thơm có thể phần nào vượt qua khó khăn, yên tâm làm việc tại công ty, tạo động lực cho các con của chị tiếp tục việc học hành, tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích cao, không muốn để các cháu phải lỡ dở tương lai phía trước.

Cầm trên tay phần quà vô cùng có ý nghĩa , chị Thơm đã không giấu được sự xúc động và cùng với người chú của mình và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự quan tâm của công ty dành cho chị vì đã không quản đường xá xa xôi đến tận nơi trao tặng gia đình chị món quà giàu tình thương, lòng nhân ái đến như vậy.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

TOÀN CẢNH GALA TỔNG KẾT 2017-CÔNG TY CP AHCOM VIỆT NAM

Ngày 01/02/2018, công ty cổ phần AHCOM VIỆT NAM đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017  tại Trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới Forevermark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội).           Như một hoạt động thường niên, buổi lễ được tổ chức với mục đích tổng kết lại chặng đường 2017 và đưa ra định hướng chiến lược...

Thứ 7 sôi động với AHCOM Group

Một tuần đầy căng thẳng với bộn bề công việc nhưng không thể dập tắt được ngọn lửa nhiệt huyết luôn sục sôi trong mỗi con người tại AHCOM Group. Thứ 7 này lại tiếp tục là một ngày cuối tuần có ý nghĩa với AHCOM khi cùng lúc 3 đơn vị là Mazda Lê Văn Lương, Nissan Long Biên, Subaru Hà Nội diễn ra các hoạt động vô cùng...