KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

Kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy bên gia đình, các thành viên AHCOM tưng bừng trở lại với khí thế lao động hăng say và đầy bản lĩnh cho năm mới Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 09/02/2019 (Mùng 05 Tết Âm lịch), công ty AHCOM long trọng tổ chức buổi Khai xuân đầu năm tại tất cả các chi nhánh, đơn vị thành viên trực thuộc công ty.

Tham dự buổi Khai xuân có sự hiện diện đông đủ của Ban lãnh đạo của AHCOM và tất cả các thành viên tại các đơn vị (bao gồm: đại lý Nissan Long Biên, đại lý Mazda Lê Văn Lương, xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương, đại lý Subaru Hà Nội và AHCOM Tech).

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

Ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch & Tổng giám đốc AHCOM cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể thành viên. Thay mặt Ban lãnh đạo AHCOM, Tổng giám đốc đã cởi mở chia sẻ những vấn đề về văn hóa, kinh doanh trong năm qua cũng như phương hướng phát triển cho năm 2019.

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

Trải qua năm 2018 với nhiều dấu ấn, đại gia đình AHCOM đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của AHCOM đã được ghi nhận trên thị trường ô tô miền Bắc. Ông khẳng định thành công hôm nay không phải tự nhiên sinh ra, cũng không phải do một cá nhân gây dựng, mà là thành quả tâm huyết của lớp lớp cán bộ, nhân viên chung tay góp sức.

Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, ông  bày tỏ sự tin tưởng vào một năm tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ với sự đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 của mỗi đơn vị.

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

Tiếp nối truyền thống AHCOM, Ban lãnh đạo công ty đã rất tâm huyết và chu đáo chuẩn bị quà tặng khai xuân cho mỗi thành viên. Hàng trăm cuốn sách chứa đựng ý nghĩa về cuộc sống và thành công, được chọn lọc kỹ càng chính là món quà đặc biệt mang đến niềm vui bất ngờ cho từng cá nhân.

Lý giải cho việc lựa chọn những cuốn sách làm quà tặng khai xuân, Tổng giám đốc Nguyễn Đức Hợp chia sẻ: Trong năm mới, Ban lãnh đạo AHCOM mong muốn tiếp tục xây dựng truyền thống AHCOM với những con người không ngừng hoàn thiện bản thân, từ kỹ năng công việc đến thái độ sống tích cực, vượt qua lo âu trong cuộc sống để hướng tới hạnh phúc cho bản thân và người xung quanh.

Những cuốn sách là kho tàng tri thức vô cùng quý giá, mang lại kiến thức vô cùng thiết thực đến với mỗi người. Sự giàu có về trí tuệ là vũ khí để mỗi người tự tin hơn vào bản thân trong quá trình giao tiếp, chủ động ứng xử, giải quyết những tình huống xảy ra công việc và cuộc sống.

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

Thấm nhuần và hưởng ứng với những chia sẻ tâm huyết của Tổng giám đốc, tại mỗi đơn vị, các thành viên đều tỏ rõ niềm hân hoan, sự tin tưởng cũng như ý chí quyết tâm cho hành trình thực hiện những mục tiêu mới năm 2019.

Buổi khai xuân diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Mọi người cùng nâng ly chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới. Niềm vui, niềm hạnh phúc ánh lên từ những đôi mắt sáng ngời ,từ những nụ cười rạng rỡ như báo hiệu một mùa xuân tươi mới, một năm 2019 đại thành công đối với đại gia đình AHCOM.

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019 TẠI AHCOM VIỆT NAM

Khép lại không khí tưng bừng ngày khai xuân đầu năm, chúc cho AHCOM thêm tuổi mới, thêm nhiều thành công mới! Chúc cho mỗi cán bộ công nhân viên cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết để xây dựng đại gia đình AHCOM lớn mạnh tiến bước trong tương lai.

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on RedditShare on Tumblr

Các bài viết liên quan

lam-viec-tai-nha-ahcom

CÁCH LÀM VIỆC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ GIỮA ĐẠI DỊCH SARS-COV-2 | AHCOM

Trước diễn biến phức tạp và sự lây lan mạnh của Covid-19,  làm việc từ xa và làm việc online hiện đang là giải pháp của nhiều doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để công việc vẫn được thực hiện hiệu quả? Hãy cùng AHCOM tìm hiểu. Luôn giữ đúng thời gian biểu và kế hoạch làm việc như ở văn phòng. “Hãy bắt đầu công việc bằng việc tuân...
ahcom-cup-11-chung-ket

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ AHCOM CUP LẦN THỨ 11

Ngày 14/09/2019 vừa qua, vòng chung kết giải bóng đá AHCOM CUP lần thứ 11 đã được tổ chức thành công với đội vô địch là Kinh doanh Nissan Long Biên. Năm 2019 có thể coi là một năm rực rỡ và đem về chiến thắng lần thứ 2 cho Kinh doanh Nissan Long Biên ở AHCOM. Hãy cùng chúc mừng cho họ và chúc mừng một lần nữa cho...